Galaxy Watch6 Classic Người Bạn Đồng Hành Lý Tưởng Cho Mùa Tựu Trường Với Hiệu Năng Cực Mượt
clock22/08/2023
Sở hữu thiết kế sang trọng, đẳng cấp như một chiếc đồng hồ thời trang nhưng bên trong Galaxy Watch6 Classic vẫn là một cỗ máy thông minh đa chức năng với hiệu năng cực mượt hỗ trợ người dùng đặc biệt là học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào mùa tựu trường.
Chatbot là gì? Phân loại chatbot và ứng dụng chatbot trong kinh doanh
clock22/08/2023
Chatbot đang nổi lên như là một công cụ hỗ trợ thúc đẩy kinh doanh và tương tác với khách hàng tức thời. Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng Chatbot như một nhân viên thay thế hỗ trợ đến 60% khối lượng công việc thông thường, giúp cho dễ dàng chốt đơn nhanh chóng. Vậy Chatbot là gì? Cùng đi tìm hiểu rõ hơn về công cụ này theo nội dung tại bài viết dưới đây.
Quy trình Chuyển đổi Số: Định hướng thành công trong Thời đại Kỹ thuật số
clock21/08/2023
Trong bối cảnh của thế giới ngày càng số hóa, việc áp dụng quy trình chuyển đổi số đã trở thành một yếu tố then chốt quyết định sự thành công của nhiều doanh nghiệp và tổ chức. Quy trình chuyển đổi số không chỉ đơn thuần là việc áp dụng công nghệ mới mà còn liên quan chặt chẽ đến việc thay đổi cách thức hoạt động, tư duy và cả văn hóa tổ chức. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình chuyển đổi số và tại sao nó là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của mọi doanh nghiệp.
Chuyển đổi số - Định nghĩa, vai trò và cách thực hiện hiệu quả
clock21/08/2023
Chuyển đổi số đã và đang thay đổi các quy trình, dịch vụ kinh doanh truyền thống và phi kỹ thuật số hiện có. Từ đó, doanh nghiệp kiến tạo ra các giá trị mới, đáp ứng với sự phát triển của thị trường và kỳ vọng của khách hàng. Để xây dựng cho mình một chiến lược hiệu quả, doanh nghiệp cần hiểu rõ ý nghĩa, vai trò cũng như xác định mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số ngay từ bước đầu tiên.
Nhà mạng Hàn Quốc trên hành trình trở thành công ty AI
clock14/08/2023
SK Telecom đang đẩy nhanh tốc độ đa dạng hóa danh mục kinh doanh từ viễn thông sang trí tuệ nhân tạo (AI), trung tâm dữ liệu, điện toán đám mây.
5G tạo ra những ‘gã khổng lồ’ viễn thông mới tại Đông Nam Á
clock14/08/2023
Những gã khổng lồ viễn thông mới, kết quả từ các cuộc “hôn phối” giữa những nhà mạng lớn tại Đông Nam Á khiến người tiêu dùng lo ngại thị trường viễn thông lọt vào tay một số ít nhà cung cấp dịch vụ.
'Sự thân mật giả tạo' với chatbot AI
clock10/08/2023
Cuộc sống cô đơn khiến nhiều người tìm đến chatbot AI như một cách để giải tỏa nỗi buồn, nhưng bị cuốn vào lúc nào không hay.
Đánh giá Realme 11: Sạc nhanh, pin "trâu" và camera 108MP
clock10/08/2023
Realme 11 vừa ra mắt được trang bị loạt cải tiến về thiết kế, camera và hiệu năng với giá dưới 8 triệu đồng. Qua một tuần trải nghiệm, người viết đánh giá thành viên mới nhất của Realme 11 series đã đáp ứng những yếu tố trên với hàng loạt nâng cấp từ cấu hình, camera và thiết kế.
Kế hoạch mới của Google với các trang web đang khiến nhiều người hoang mang
clock04/08/2023
Cách tiếp cận các trang web trong tương lai dường như sẽ khó khăn hơn rất nhiều với đề xuất mới của Google.
NASA nghe thấy tín hiệu từ tàu thăm dò Voyager 2 sau một tuần mất liên lạc
clock04/08/2023
Các kỹ sư của NASA đã nhận được tín hiệu "nhịp đập" từ tàu thăm dò Voyager 2, mang lại hy vọng rằng họ có thể nối lại liên lạc với con tàu này trước thời hạn nhiều tháng.
IT Là Gì? Học Và Làm IT Là Làm Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Ngành IT 2023
clock24/07/2023
Công Nghệ Thông Tin ( viết tắt CNTT) . IT đang là lĩnh vực được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy ngành IT là gì? Mô tả chi tiết về công việc IT? Hãy cùng tìm hiểu thêm dưới bài đọc này nhé.
6 lý do khiến Google Web Stories bị chặn
clock24/07/2023
Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao Google Web Stories bị chặn mất quyền truy cập chưa? Bài viết dưới đây giúp bạn biết được 6 lý do mà người dùng hay mắc phải.

Please enter your phone number
and we call you back soon

We are calling you to phone

Thank you.
We are call you back soon.

Liên hệ

Hello
Trang chủ
Tin tức
Liên hệ
Xem thêm